COVID 19 VACCINE FOR CS and BFEED mom

Hello po sana may makasagot. 1 month na po since I gave birth via Csection. Tanong ko lang if okay na po ba magpa vaccine?

5 Replies

Hello Mommy. Yes pwd na po kayo mag pa shot ng Covid Vaccine. Just let the staff know na bago lang po kayo nanganak and that Bfeeding mom po kayo para mauna po kayo sa pila.

Yes ma. Ako breastfeeding mom rin and vaccinated na :) Inform mo na lang yung staff na kakapanganak mo lang and breastfeeding ka

Yes ma as long as kaya mo na po kasi minsan mahaba ang pila. Join ka din po TeamBakuNanay in Facebook

yes po pwede na. sa friend ko moderna CS sya. ako naman normal pfizer

pwede naman po. 😊