Kisses ??

The beautiful feeling when your husband is kissing your tummy and talking to baby while your baby is in your womb. ?✋You can see how excited he is. Na experience nyu din ba mga momsh this kind of bonding?????

130 Replies

dati nung di pa kalakihan ang tyan ko, parang wala xang paki na parang di excited, pero nakikita ko naman sa chat nya sa pamilya nya na sobrang excited, nahiya pa xang aminin na mas excited xa., ngayong malaki na tyan ko, un kinakausap nya na si baby na wag ako pahirapan, kasi nung last time nagworry kami na 3 days di naglikot., kaya lagi nya na kinukumusta si baby.,