มันเป็นเพราะอะไรค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้36+4มีอาการท้องแข็งบ่อยแล้วก็มีตกขาวมันเป็นเพราะอะไรหรอค่ะ

มันเป็นเพราะอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องแข็งมีหลายสาเหตุค่ะ อย่างเช่นเด็กโก่งตัว จะแข็งเป็นบางที่บางที่นิ่ม เวลากินอิ่มก็แข็งค่ะเนื่องจากพื้นที่ของกระเพาะลดลง ท้องแข็งเตือน และท้องแข็งใกล้คลอดค่ะ😊