co nên su dung gối lõm con khi con bị.méo ko.ạ

Be so sinh thu 0 den 6 thang nên năm gì ạ

65 Các câu trả lời

không mom nhé. đây theo kinh nghiệm của mình. lúc mới sinh m lo bé bị méo đầu nên mua gối về. kết quả ngày càng méo do bé k lăn qua lại đc. sau đó m k dùng gối nữa, để con nằm không. nay bé đúng 5 tháng. đầu đã tròn lại. vẫn k nằm gối( trước đoa đầu bé nhà m meoa nhiều lắm)

3y ago

Hjx trước mình cũng mua đủ thứ gối rồi cũng bỏ. Tập miết mà giờ 5 tháng rồi vẫn còn méo 😭😭😭

bé nhà mình nằm gối từ lúc đẻ đầu tròn xoe xong ai đến cũng bảo k nên gối đầu thế là được 3 tháng thì k cần gối nữa vì nó toàn rứt ra bỏ vào mồm

lúc sinh xong mình cho nằm khăn mỏng mà đầu bé bị méo, nên mình bỏ hẳn k nằm khăn gì cả. bé tự lăn quay qua quay lại vậy mà đầu tự tròn lại luôn đó mom

mom cho bé nằm khăn xô không thì gối xô mền loại e bé sơ sinh ấy . mom hay chỉnh đầu cho bé chứ nằm không chỉnh cho bé thì đầu bé bị méo

tốt nhất là nằm khăn xô nhỏ chủ yếu để thấm mồ hôi thôi, con bị méo đầu thì mom cố cho bé nằm nghiêng về bên bị méo để cho bé sớm cân bằng

bé nhà mình 2,5 tháng cho nằm gối lõm vì thấy đầu bé hơi méo dù mẹ cố chỉnh tư thế nhưng bé cứ quay về 1 bên. nằm gối lại tròn lại đc đầu

bé nhà e 5th rồi cũng không cho nằm gối chỉ gấp khăn mỏng cho bé gối thôi.trẻ sơ sinh nằm gối không tốt cho cột sống của con

bạn nên trải khăn mềm gấp lại thành 3 lần để bé gối, còn ko thì nằm ko cũng dc. nằm gối ko tốt cho cổ của bé đâu

3 tháng đầu nằm khăn gấp lại tầm 1- 2cm là ok . 3 đến 6 thì 2-3 cm . Khi nào bé ngồi được thì mới nằm cao xíu thôi

K cần gối đâu ạ. Khi nào con ngủ say thì chỉnh lại là ok. Vdu nay nghiêng trái ngủ thì mai nghiêng phải