Các mom cho e

Các mom cho e hoi tre tu 0-6 thang co can bo sung vitamin Canxi va thuốc tieu ko AK... Va nếu dung thi dung loại nao AK.. Các mom cho van cho e với..be bu sữa ct hoan toan ak

13 Các câu trả lời

k bổ sung gì ngoài d3 nha m.. nếu muốn bổ sung thì đi khám cho bé để bs kê đơn.. tự ý bổ sung làm dư chất ảnh hưởng k tốt cho sức khoẻ của bé..

canxi thiếu ms bsung m nhé k tự í bổ sung còn vitamin thì mình nghĩ chưa cần chủ yếu là bsung d3 k2

3y ago

gd này bs d3 thôi m ạ mình dùng loại này nhưng mỗi bé lại khác nhau nên m nên tham khảobs trc khi cho bé dùg nhé

m muốn bổ sung j thì nên đưa bé đi khám để bs kê đơn, k nên tự ý mua bổ sung đâu m

bổ sung gì cũng phải do bs kê nha mom,k được tự ý mua cho bé uống đâu

Bé mình chỉ bổ sung vitamin d3 thôi chứ không bổ sung gì hết

muốn bổ sung thêm gì thi hỏi ý kiến bsi trước nha m

k bổ sung j hết nha mom mà chỉ cần d3 à

bổ sung d3 thôi mom ạ

Chỉ bsung d3 thôi mom

bổ sung d3 thôi mom