Ăn ngu ko ngon

Be nhà e 11 tháng rồi. Mà ăn ít .tối ngủ cung ko ngon.ko sâu giấc. Có thuốc nào an ngon ngu ngon ko chi e với các mom

10 Các câu trả lời

mom muốn cho con uống j phải đưa con đi khám đã rồi bs kê cho. Chứ ăn ngủ mà đi uống thuốc để ăn ngon ngủ ngon thì thấy sai quá mom ạ. Đã là thuốc mà xài lâu dài thì sẽ có tác dụng phụ mom ạ

bầu là ko uong thuoc gi nha m.anh huong bé...m hạn chế cầm dt vì sóng dt gây mất ngủ..và uống sữa bầu trước khi đi ngủ

kèm Men vi sinh va sua Non cho bé hấp thu dinh duong . no đủ bé sẽ an no ngủ ngon mom ạ .

k nên dùng thuốc mom.. muốn dùng phải đi khám cho bé á..

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Phải khám xem tnao đã mom ạ

mom đưa bé đi khám thử

bé mình cũng vậy

hóng ạ

c.h c