tưa lưỡi

Bé 2m23d tưa lưỡi nhiều mà sâu bên trong phải làm sao các m

tưa lưỡi
26 Các câu trả lời

chuc me be khoe nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M sử dụng lá nhọ nồi. Con mìh bị nặg lắm. Rơ là bé hết đấy ạ. Còn nếu m sợ thì hỏi bs để mua dung dịch rơ . Mìh quên tên rồi

Mom ra hiệu thuốc tây mua có thuốc chữa tưa lưỡi đó, mk sd vài lần mà hiệu quả lắm

Mẹ dùng gạc dr papie cho bé đi ạ, nhà mình dùng hiệu quả lắm

4y ago

Ui nhà mình cũng vậy đó, dùng n

Dùng nước rau ngót tưpwi giã ra lấy rơ cho bé mom nhé

4y ago

Mình rơ nước muối sinh lý hằng ngày á

Trị nha m,k thì bé đau k bú dc

Gơ lưỡi cho bé đi ạ

Dơ lưỡi cho bé thôi m ạ

4y ago

Ngày rơ 2lần đó m

Mom có rơ lưỡi cho bé ko

4y ago

Ngày nào cũng rơ 2 lần mà cũng bị m ạ