Tư vấn giúp

Bé nhà e được 4tháng rồi mà đánh tưa lưỡi khó quá các mom. Càng lớn càng khó đánh,đánh được tí lại nôn ẹo chán lắm nè

4 Các câu trả lời

m nên đánh lúc sáng thức dậy đừng rơ lúc trẻ vừa ăn no sẽ tránh dc nôn trớ

3y ago

toàn đánh lúc bé đói bụng thôi m. kiểu bé lớn rồi nên ko muốn cho đánh ýk

con mình cũng vậy, nhưng ngày nào cũng làm nên cũng đỡ á mom

3y ago

Cho uống thêm sữa ngoài nên cũng có mà. đánh sạch rồi lại như cũ giờ bé càng lớn càng khó đánh nè

ráng thôi mom, đứa nào cũng thế

canh lúc con vui vẻ m