Be honest: madi-disappoint ka ba kung lumaking bading o lesbian ang anak mo?

176 Replies

Medyo. Iiniisip ko pa lang ang buhay niya pagtanda at alam naman natin maraming bakla/tomboy ang tumatandang mag isa sa buhay o sa magulang nakatira hanggang tumanda. Paano kung mawala magulang? Mag isa na lang siya. Sino makakatuwang niya db? Pero ganun pa man ang importante masaya sila at ipagdasal nating magulang na makahanap siya ng makakatuwang sa buhay.