Be honest: madi-disappoint ka ba kung lumaking bading o lesbian ang anak mo?

176 Replies

yes. for pro creation ang sex bukod sa pleasure., Kung parehas babae at parehas lalaki Ang dominant na mag jowa or mag partner magging extinct tayo😂 pero siguro ok na yun para mabawasan mga palamunin ng mundo.. yun nga Lang Kung sino pa walang kakayahan na bumuhay ng pamilya sila pa maraming anak proud pa na maaga nag aanak

Oo, kawawa naman anak ko pag naging bading, mga straight nga hirap na hirap makakuha ng maayos na karelasyon Pano pa pag nasa gitna ka? dami kong kakilalang bading pineperahan lng tapos iiwan na. pag may nakuha ng ibang babae, bilang ina hindi ko gugustuhin mangyari sa anak ko yun, may mga nag tatagumpay naman sa lovelife pero bihira lang.

Honest opinion: I'll definitely be disappointed kaya i'll make sure na hindi sya magiging ganoon. I believe na nasa pagpapalaki naman yan ng magulang. Kung nagagabayan sila ng maayos, malalaman nila kung ano ang tama at mas makakabuti sa kanila.

Oo madidissapoint ako siguro, kasi ayokong husgahan at tapakan ng ibang tao ang Anak ko. Kagaya ng naramdaman kong Panghuhusga , dahil nabuntis ako sa edad kong kinse. Ayokong masasaktan anak ko. :( Pero kung ano man siya , siguro matatanggap ko din naman.

to be honest, yes d naman ako perpektong ina eh and I also have some expectations (kahit na sabihin natin na wala, meron at meron pa din yan) pero pag andyan na.. syempre susuportahan..but yes I will be a bit disappointed but my love will never change 😍

nope your baby is not your possession may sarili silang pagkatao nad u have to embrace that and support them kasi sayo nila kukunin ung foundation of self confidence nila. hindi pag aari ang baby. youre only there to nurture them

To be honest oo. Hindi sa ayaw ko sa lgbt community. i love them. my brother is gay. pero iba kasi pag dating sa sarili mong anak. marami kasing discrimination at sempre bilang isang nanay ayaw ko syang nasasaktan

actually maliliit pa mga anak ko pero pag naiisp ko na mga ganyan parang ayoko as much as possible gusto mo okay lahat db. pero if that time comes wala nmn ako magagawa kasi anak mo yan no matter what its just a matter of acceptance

Yes, boy ang anak ko at madidisappoint ako if magiging bading siya kasi gwapo kasi at gusto ko sana magka anak siya in the future but kung ano gusto niya paglaki niya support pa din. Always momma’s love till the end ❤️❤️

No, as long as may pinu-pursue silang career/goal, etc. Tsaka lumaki silang maayos and healthy ang relationships nila. I don't care about what narrow-minded people would say, their dad and I got their backs.