Be honest: madi-disappoint ka ba kung lumaking bading o lesbian ang anak mo?

176 Replies

Yeap! only girl lang baby ko😟, ayoko na manganak ulit mahirap na buhay ngayon! Pag naging lesbian pa siya hindi n ko mag kaka apo! 😞😞😞 ska aminin man o Hindi kadalasan hindi man palagi, Yung mga nasa lgbt papalit palit ng partners Kasi nga nmn d nmn sila nag kaka anak kaya wlang reason para mag stay Pag d n mag kasundo, karamihan p sa mga pasyente nmin na may HIV positive kabilang sa mga LGBT, kaya No no no tlaga ko diyan gusto ko ng normal na buhay para sa baby girl ko.