normal po ba hnd mag sugat ang bcg 2mos old n po baby ko pero walang keloid TIA

bcg bcg bcg

14 Replies

mga mamsh august 18 po na BCG baby ko pero until now wla pa pong sugat hindi po ba nag take effect yung BCG? pasagot po wla pa po kasi pedia si baby thankyou po

Hi mommy, Yes po, Normal lang po na hindi magsugat ang BCG vaccine ni baby as long as sure naman po kayo na nabakunahan siya nito.

Yes po. Yung sa baby ko, after 8 months tsaka nagkaroon ng reaction. Parang namula yung paligid pero sabi ng pedia normal daw yun..

thank you s mga response inulit po ubg bcg ni baby s health center 1st week ng may and now po my keloid n c baby s braso

Ok lng po yan. My mga tao po kc na wlang epekto yun bcg sa balat. Mron nmn pong my keloids

opo mommy, normal po yan. side effect lang talaga na bumubukol ang tinurukan na part sa bcg.

yes po. but dont cure it. sabi nung nagturok sa baby ko ( midwife) . it will heals on their own.

3y ago

same as mine ( my baby) but then sabi nung midwife if mag susugat . dont cure it

Yes po. 😊 Yung sa baby ko hindi rin nagkeloid but may parang crater siya. ❤️

same. walang bajat sa baby ko. sbe nila tinurukan nila. mmya nd nmn

Yes, normal lang din po mommy na hindi magsugat ang BCG