BCG

Mga momshie normal po b to?? mag 1month n c baby pero ganito nangyari s bakuna niya (BCG)...

BCG
6 Replies

Normal ito mommy. please huwag niyo po galawin, kasi kusang gagaling po yan. huwag niyo po lagyan ng gamot or anything..

yes momsh normal lng po yn..ganyan din po baby ko pro ngaun okn po..mag nanana po yn at kusang puputok po..

Yes normal lng yan wag nui po galawin kusa din yan gagaling at mawawala

Yes normal lang po. Wag nyo po galawin..ganyan din po baby ko noon..

Yes, normal lang po mommy.

normal po