Bawal po😟😟

Bawal po daw ang kakanin/ malagkit SA MGA bagong panganak?

11 Replies

bawal daw po kc mahhirapan daw magpoops c baby Lalo pag breastfeeding ka.pro pag nagbobotle c baby ok lng na kumain ka Ng malagkit

4y ago

Not true po. Wala naman bawal na pagkain sa breastfeeding moms sabi ng OB at pedia ko.

kakain ko lang malagkit kahapon, wala naman nangyari samin ng LO ko 16days na kami naka panganak

Wala pong bawal na pagkain pero iwasan po yung mga oagkaing nakakatigas ng tae kasi masakit pa.

Hindi naman po. Inom lang ng tubig din pagkatapos kumain.

sa bagong panganak,specially panganay,nkakabinat po

Ngayon ko lang narinig to.

bkit daw? anong reason?

No, not true mommy.

Hindi po bawal.

hindi po bawal