Talong

bawal po ba kumain ng talong pag buntis?

16 Replies

kaya nila sinasabi na bawal dahil nagkaka kulay si baby ng parang balat . ako di ako kumain ng talong non dahil ayoko naman talaga then ni isang balat wala sya 😁 yung sa ate q naman tadtad pero nung lumalaki na baby nya nawawala na

pAngAtLONg AnAk Q nAh 2 pErO kUmAkAiN nAmAn AQ,sAvi dAw kc mAmUmUtLA dAw kC uNg bAtA kApAg UmiiyAk.

Sabi ng matatanda. Nagiging blue baby daw kasi, okay na din sumunod wala naman mawawala...

Hindi naman. Kumakain ako nung buntis ako healthy naman si baby paglabas.

Para sa akin..nde Naman kaso ung asawa ko ayaw ako paka'inin nang talong..

As my OB said di naman daw po 😊

Pwede kaso wag mo daw paglihian.

After manganak ang bawal sissy

hindi huh masustansya yun e..

Yes bawal daw sis