COLD WATER

Bawal po ba uminon ng malamig ang nag papa breastfeed? Madede daw kasi to ni baby? Totoo po ba?

10 Replies

not true po. nagpapabreastfeed po ako, wala po epekto ang malamig na tubig sa milk na madedede ni baby. 😊

myth po yun. kahit sa buntis pwede malamig or sa bagong panganak at sa nagpapa dede pwede pa din.

myth po yun. kahit sa buntis pwede malamig or sa bagong panganak at sa nagpapa dede pwede pa din

hindi po totoo, hindi naman sa boobs didiretso yung tubig na iinumin nyo kundi sa tyan

ayan din sabi sakin kaya di ako nainom ng malamig na tubig.

pwede nman po wag lang po laging malamig 😉

if bagong anak ka. bawal pa ang cold water

Definitely not true po mommy. 😊

Not true po :(

not true.