baby dress

bawal po ba talaga mamili ng gamit ni baby??kasi natripan ko umorder sa shopee tnry ko lang...hmmmm mag 5 months na tummy ko...

10 Replies

Nung nag 5 months nadin akon mamsh at nalaman ko gender ni baby, pa unti unti na din ako namimili ng nga gamit nya, esp sa shopee, hehe! Mas mabuting early mamsh para di na tayo mataranta.

2y ago

Nung 21 weeks na ako mamsh una kung ultrasound, nakita na gender ni baby. Baby boy po yung sakin 🙂

hindi naman pamahiin lang mamii pero sa case ko namimili nako paunti unti pra di biglaan hirap din kasi single parent me kaya kelngan unti untiin na

Hindi po mommy, pwede na po mamimili. 5 months din po ako nag start mamili. Pero kung di pa po alam gender better neutral colors lang. 😊

Hindinnaman be ready lang naman diba. Magalaw napo ba baby nyo sa tummy nyo kelan po kayo nag 5months. Or ilang weeks na po tummy nyo now. Tnx

2y ago

19weeks and 5 days...sa labas diko masyado ramdam minsan lang sa loob ko sya nararamdaman...liit nga lang ng tyan ko parang di buntis minsan...

3mos pa lang namili na ako, pati crib. Hehe. Ayoko kasi isabay lahat. Pakonti konti ko binibili needs ni Baby. Now 6mos na tyan ko.

bumili ndn ako ng baby items pagka 5 months palang sayang yung sale eh... sabi lang nila yun ikaw padin masusunod

hindi po bawal, wag na po tayo maniwala sa pamihiin 😊

ako na na 5months wala pa ako nabibili 😂😂

Kung may pambili why not?

hindi nman po..