..

Ako Lang Ba Excited Mamili Ng gamit Ng baby Dito ? Pero Di Makapamili Kase Bawal Pa Daw .. ? 5 months Preggie Here .. ?

2 Replies

Ako din excited. Sabi kasi nila 7 months pa. Nagkataon din na bedrest ako kaya ayaw ko din irisk. Ayaw ko pa naman ng online gusto ko makita ko mismo yung product.

Kung alam mo na gender mommy, pwede po kahit pakunti-kunti lang. Kahit ako kunti lang binili ko muna nung 5 months pa tummy ko, yung mga naka sale lang. 😂