NO WATER???????

Bawal po ba talaga bigyan si LO nang tubig??Ang baby ko kasi 1 1/2 pa po gusto painumin nang tubig ni mother inlaw ko kasi tinutubol po kasi si baby ko. Mix po ako but more on formula kasi hindi siya nabubusog sa dede ko🥺🥺🥺🥺🥺. Now lng din tinutubol ang baby ko kawawa kasi nagiiyak habang ng.iiri. Meron po akong nabasa na bawal po kasi sa 0-5mos ang water. Nalilito na ako kasi sabi nag mga tao dito puedi naman daw basta pakunti-kunti lang. Please advice po🥺🥺. Thank you

27 Replies

Hindi po pwede ng water kapag wala pang 6 months. Kung dumedede po siya ng maayos at tama po yung pagkakatima ng formula, enough po ang water dun kay baby. Baka makatulong po ito: https://ph.theasianparent.com/tubig-para-sa-sanggol/amp