Cold water

Bawal po ba sa preggy ang malamig na tubig? Since po kasi nung nagbuntis ako until now 7months na po tiyan ko, malamig na tubig po talaga iniinom ko. Salamat po sa sasagot.

28 Replies

sb po ni dr. willie ong.. na live nya ksma ung ob gyne d ko lam ni name.. wala nmn dw po knalaman ang malmig n tubig sa paglaki. ang iwasan po tlg mga matamis at softdrinks

pwede mamsh, dpende nalang sguro sa nag bubuntis. ako kasi sa panganay at dto sa pangalawa ko puro malamig eh. d totoo na nakakalaki ng baby

Sabi po sa mga napanuod ko ang cold water di naman daw po nakakalaki ng baby,nakakalaki lang daw po ng tiyan😊😊😊

Hindi naman. Tubig lang naman yan..ang nakakalaki ng baby pag matamis..soft drinks juice milk tea mga ganyan.😊

Ako nung nagbuntis malamig talaga na tubig kahit inubo ako malamig pa din. Okey naman ang weight ng baby ko.

ako din puro malamig ayan ako tuloy ang sinipon hehehe. Pero hinahanap tlaga ng tyan ko mga malalamig

ako po nung buntis lgi malamig po lalo na mdaling araw.. now po 15mos na twin babies ko ok namn sila

Hindi naman sis jusko sa init ng panahon ngayon dalas ko pa nga mga shave iced drinks. Hehehe

Cold water is life. Lalo na sobrang init ung pakiramdam pag buntis hehehe FTM here!

Hindi po. Lagi po malamig water na iniinom ko, maliit lang si baby

Related Articles