cold water

Mga momshie,bawal ba madalas umiinom ng malamig ng tubig?ako kc mula umaga gang gbe,malamig na tubig iniinom ko eh..30weeks pregnant na ako..

40 Replies

Mula 12weeks na pregnant ko nde na ako pnpainum ni hubby ng malamig kc bka dw mhirapan ako manganak..Ngpapalaki dw kc ng baby ang malamig lalo ung icecream.Kc kptbhay nmin mula mglihi hanggang malapit mnganak icecream hilig at malamig na tubig ayun nung nanganak dlawang bisis nadagdagan kc nde raw mklabas ung baby kc malaki c baby nea dhil dw sa malamig na inumin at icecream

Ng tinanong ko po sa OB ko yan ang sagot nya "hindi naman" sobrang init din kasi ng panahon kaya masarap ang malamig ❤ pero baka depende pdn sa buntis. Kaya mainam sa doktor na tumitingin sainyo nyo itanong. Monthly naman chekup natin 😊

ok lang uminum ng cold sis wag lang mga beer heheh.. ako nga ginabe gabi kona ung icream nun kase super alinsangan every nagoapahinga kame ng hubby ko!!!suceful naman normal delivery!!!

Ok lang naman pero marami nagsasabi na bawal kasi mahirapan daw manganak dahil titigas yung ulo ng baby ganon. Pero ako gora lang eh, araw araw pa nga halo halo kasi summer nun

Same here 30 weeks pregnant, iniinom ko palagi malamig na tubig saka madalas akong kumain ng malalamig na pagkain. Sana na nga lang magnormal tayo hehe

Hindi naman sis, tinanong ko yan sa OB ko, water is water daw nman, walang epekto sa baby kung malamig o mainit ang inumin natin..

No problem po sa pag inom ng cold water. Mainit po kasi katawan ng buntis kaya nakaka help ang cold water satin

Not true. Ako di pwede di malamig inumin ko during may pregnancy.. Lalo sa mga preggy mainit pakiramdam..

Ako po ndi ako ngpapawala ng cold water..parang uhaw na uhaw parin ako pag luke water lang po.

Sis bka makatulong tong video. Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM