Food

bawal po ba pancit canton sa buntis?

4 Replies

It's fine but in moderation lang sis kasi d masyadong maganda satin ang instant noodles dahil may salty content sila. Better to drink more water kung d maiiwasang kumain ng pansit kanton😊

4y ago

Ako rin, kasi parang hinahanap parin ng panlasa ko yung pansit canton😆

pwede nmn po.. wag lang palgi.. ako nalain din ako paminsan minsan

Pwede naman po basta minsan lang saka in moderation po.

4y ago

of course naman po hehehe di naman po ako palakain non sadyang nagkicrave lang po ako nowww 😅

Wag lang sobra, inom lang kayo maraming tubig