Wisdomtooth aching🥺

Bawal po ba magpabunot ng wisdom tooth or uminom ng kht anu gamot ng pain reliever ?..di kse nagana masyado paracetamol sobrang sakit na po tlg,😭🥺🥺

13 Replies

niresetahan Ako ni obgy ng dolcet masmataas sa paracetamol biogesic ...pero once lang Ako uminom natakot Kase Ako .. ammm... home remedy try mo Mii ... magpitpit ka ng bawang Yung sobrang pino as in magpaste na Yung texture . .lagay mo sa bulak then salpak mo sa ngipin kung may butas try mo din ilagay pamintaaaaaang maanghang ....lagay din sa bulak

OB mo lang po makakasagot niyan kasi minsan hindi pwedeng magpabunot ang buntis, meron namang iba na pinapayagan ng OB nila. Case-to-case basis po.

may nabasa ako dati dito din sa app mii may mga cases na pwede daw magpabunot basta may consent ni OB kaya ask your OB na lang din po muna

As po kayo sa OB ninyo mhie. hingi ka clearance na mag pa bunot. Di kasi mag bubunot ang dentist if preggy na wala clearance

punta na po kayo sa dentist, baka hihingi siya ng clearance from the OB for extraction, depends sa case

Consult with your dentist and ob. Allowed ang bunot if preggy but depends sa situation ng isang buntis

parang my months lang if kelan pwede magpa bunot... Better yet punta po muna sa OB to consult

bawal po ng walang advice ang ob.. lalo nat buntis .. mas am igi mag pa check up talaga

much better po kung galing sa dentist ang advise

much better mii kung sa dentist n yan .