pabango

bawal po ba magpabango ang baby? o kahit makaamoy sya? tia sa sasagot po... 1month old si lo ko

35 Replies

I used cetaphil baby lotion sa body and face ni baby after niya maligo since day 1 na pagkalabas namin sa hospital. Nilalagyan ko rin ng kaunting cologne ang pajama niya, pajama only. So far, 8 months na siya ngayon hindi pa siya nagkakaubo sipon ever since pinanganak siya. Ang bawal lang ay yung powder kasi pumapasok sa ilong ang particles na nakakacause ng allergy. Okay lang ang lotion, actually need pa nila yan para moisturized lagi ang balat makakaiwas pa sa mga skin disease.

wag na muna pabanguhan si baby, pag sawaan mo muna ung amoy nya. sarap kaya amuyin ung baby laway, baby pawis, at kung ano anong amoy ni baby. paliguan mo nlng muna si baby in regular basis kung tingin mo meron kang hindi gusto sa na aamoy mo sa knya. ma mimiss mo ung amoy nya.

Wag po muna mas preffered kung 3months pataas tapos wag sa dibdib ilagay sa likod nalang at isang patak lang dapat

Wag po muna mommy, kahit cologne no po muna. Medyo sensitive pa lalo at 1 month old pa lang si baby.

Wag na muna. Mabango naman natural scent ng babies. Iwas asthma din.

Wag mona mommy, mabango naman c baby kahit wala pang oampabango

yes po, kahit nga powder bawal pa kay baby normally sa pwet lang

Yes po, kase matapang 'yon, maselan pa naman po ang mga baby

yes po. sensitive pa po kasi ang skin nila

Yes wag muna. Mabango p nmn yan mga baby.