Tiki-tiki/vitamin C

Tanong ko lang po mga mommy pag EBF po ba si LO bawal na sya mag vitamins? Tia sa sasagot.

9 Replies

Baby ko po 3 months na ng niresetahan ng pedia niya mg vitamins. Not because he's not getting the vitamins he needs but for additional vitamins for protection 😊 Propan TLC drops po sa baby ko.

If your pedia doesn't recommend it, wag po muna. Lalo na kung wala naman sya deficiency (tama sa timbang, hindi sakitin) kasi po kawawa lang ung liver ni LO pag naintroduce agad ung vits. 😊

Ok na po pagwala mommy. Baby ko 15 months na hanggang ngayon hindi nag vavitamins. Alam ko kasi na kumakain siya ng healthy at tama. At hindi siya sakitin.

Up