Mommmieeeessss

Hello po mommies, kelan po pwede lagyan ng pulbos at pabango ang baby? 1month old palang po baby ko.#1stimemom

8 Replies

not recommended po to use this early. personally kame kahit toddler na daughter ko bihira pa din gumamit ng powder.

pabango never ko pa nalagyan baby ko pero sa powder 1 month niya nilagyan ko pero wag mo hayaan n malnghap niya

not recommended po mumsh kc mag allergies c baby pag toddler n po.

Too early pa po mommy. Mga by 1 year old na po siguro.

Mas okay po kapag 1 year old na si baby

no ... ako never nilagyan si baby

1 year old po

Nope mommy.