tanong lng po

Bawal po ba maglinis ng kuko ang buntis?

36 Replies

Pwede naman po. Iwasan lang magkasugat kasi baka maging cause ng infection. Bawal pa man din po tayong preggy sa mga gamot. Much better po if sariling gamit panlinis nyo po ang gamitin para sure na malinis 😊

Linisin nyo na lang po. Wag na mag nail polish. Make sure nyo po na na-sanitize ung mga gagamitin nyong panglinis para hindi po kayo ma-infect.

5y ago

Ok po salamat po ..

Pwede sis wag lng magpa lagay ng nailpolish kasi namaga nayang kuko mo. Para iwas inferction

5y ago

Sa akin gusto ko.lng matanggal yung nana nya kasi kumikirot sya sa.loob . Lalo na maglalakad hndi ko.nga ginagalaw sis eh . ?kasi.mahirap. na.

pwede po... pagmalapit kna manganak alam ko di na pwd may Qtix sa kuko...

Hindi nmn Sis basta make sure lahat ng ginagamit sau eh sterilized.

Ganeto po kasi nangyari sa daliri ng paa ko.po . Pasensya na po sa.pic

5y ago

Luh napano yan? Mukhang infected. Patingin mo sa ob mo

Hindi nmn. Maintain good hygiene for your health and baby.

Pwede nmn pero mgpalinis ka na lng kse maiipit baby mo.

Pwede naman po sis.. hinay hinay lang para d masugatan

Pwde po. Ang dugyot nman kng hind pwde 😅☺️