Bawal po ba?

masama po ba sa buntis ang maglinis pag gabi? o kasabihan lang? gusto ko kasing maglinis mamayang gabi kase hirap akong matulog kaya maglinis nalang akong kwarto namin.

8 Replies

naku mommy pwedeng pwede yan, yun nanay ko po pinapagalitan pa ako kapag di naglinis.kasi sya nung buntis sya walang yaya , di kasma asawa kaya asahan nya maglinis sarili nya. ayun kaya sa akin naman ipinamamana ang paglilinis bago matulog. libis katawan at kwarto. kasi daw po madadala natin iyon lalo pat dumating na si baby., kasi madagdagan aayusin hehe

5y ago

salamat po. ayaw ko po kase makakita ng makalat.

ok lang naman po...sabe nila walang masama sumunod sa mga pamahiin pero ako hndi talga sumusunod wala talga sa paniniwala ko yan hehe...gawin nyo lang po lahat ng sa tingin nyo makakabuti sa inyo. pag nag aalangan nlng kayo tska mag ask ng advise sa mga nakakatanda pero mas maganda sa mga doctors or midwives

ok lang.un sis, di naman totoo ung kasabihan as long as na makaaktuling sayo at di sasakit ang tyan mo...

pwede nman momsh. wag lng magpakapagod. lalo na taung mga preggie mabilis hingalin.

Okay lang naman, basta iwasan mo lang na mapagod ng sobra at wag magbuhat ng mabibigat.

5y ago

salamat po

ok lang namn.. wag lang mgpuyat at mgpagod.

Ok lng po. Bsta ingat lng po

okay lang naman