pag papasuso ng gutom

bawal po ba mag pasuso ng gutom?

11 Replies

For me wag ka poh pasuso ng gutom kac na dede din ni baby yan.. Best na kumain ka ng healthy foods or sabaw sabaw. Para mas masarap dede ni baby at syempre yung vitamins niyan.

Ok lang po. Usual na yan sa mga mommy na exclusive bf ang baby. Late lagi nakakakain ang mommies kasi si baby lagi inuuna. 😊

Sabi nila gutom at pagod bawal daw kasi madedede daw ni baby yung pagod. Hindi naman po. Pamahiin lang. Nakakagutom din magpadede.

for me ok lang namn din po pero po ako pagnakakaramdam ng gutom energen at biscuits kumkain ako

myth po un pero be sure to drink lots of water before mag breastfeed para dumami ang milk

hindi po pero wala po kasi ganun mkuha si baby ng sustansya pag di ka kumakain

Hindi naman po pero maghydrate po kayo para may lumabas na milk.

Wala din kasing makukuha si baby bka magperwisyo lalalim bunbunan...

5y ago

Hnd po totoo yan. May nutrients pdn nman na nsa milk na kht gutom c mommy...

ok lang sis kahitgutom may milk pa rin naman eh

okay lang po