Dress ni Baby

Bawal pa po ba colored dress sa 1 month old na baby? Nakakaduling po ba talaga yun? Here's my 1 month old baby girl ❤ My princess ❤

Dress ni Baby
37 Replies

no sis. ang reason lang naman bakit usually white for newborn para less chemicals na gamit sa fabric kasi puti lang,.sensitive kasi sobra pa ang skin nila at para mas madali makita kung may kung anong dumapo or gumagapang. pwede naman ang may kulay. at that stage nakakarecognize at attract din sa kanila ang patterns and colors kaya gusto nila yung mga nakasabit basta wag po masyado malapit. di naman po nakakaduling ang damit lalo ang line of sight naman nila bihira sa baba.

5y ago

Salamat po