?

Bawal na po ba talagang manganak sa lying-in kapag first baby?

8 Replies

Due date ko po sa March na at manganganak ako sa lying in. Wala naman pong sinabi ang ob ko na bawal na manganak sa lying in pag first child

Bawal na po ngayon. Di tulad noong nanganak ako sa 2nd baby ko doon sa paanakan na pinag anakan ko non maski 1st baby tumatanggap sila non.

Oo bawal na raw po..starting this year,ok lang sa lying-in kapag 2nd baby up to 4th baby pero kapag 5th baby mo na..sa hospital daw dapat.

Ako din di pinayagan ng nagchecheck up sa akin sa center, first baby daw po kasi, ewan kopo kung bakit

Lying in po ako nanganak nung oct. 2019 ang alam ko po bawal manganak sa center pag 1st baby.

Sa lying in din ako this march and wala naman sinabi na bawal

4y ago

sams here po.

Sa lying in po ako 1st and only baby ko, July 2018

Nope... Nasa sinyo po yan at tiwala sa ob nyo po..