BAWAL MANGANAK SA LYING IN

Totoo po ba na bawal na manganak sa Lying In ang first time mom dahil wala makukuha na benefits from Philhealth and SSS?

2 Replies

Mostly pag first baby or first pregnancy kasi sa hospital dapat. Precautionary measure kasi yun and I think walang kinalaman sa sss benefit. Yung lying in kung saan ako nagpapacheck up di tumatanggap ng first pregnancy. Mas safe kayo ni baby pag sa hospital lalo na first time mo.

Ako nga sa lying in ako manganganak eh