Bawal ba talaga ang eggplant s buntis? 😅 Fav. Ko kasi yun kaso di ako makakain kasi bawal daw.

Bawal kainin.

11 Replies

ako kumakain naman pero di naman palagi like as in lagi o araw araw hahaha. di ako naniniwala sa mga sabi sabi kung di naman din pinagbabawal ng OB ko. saka anong taon na ngayon. kaya kain lang Mi pero ang masama lang pag nasobrahan ka. sabi nga lahat ng sobra masama.

same sis.. nattakam ako kumain ng talong lalo na pag torta.. kaso pinagbawalan aq kumain kc bawal daw.. kc pag nanganak ka daw ung baby pag umiyak nagging kakulay ng talong.. un lang sav2 ng mattanda

same last week ulam namen yan with bagoong sabe wag lg kainin Yung balat edi Yung laman lg kumain ko pero onte lg kinain ko Basta nakatikim😇

Ako pinaglihi ko sa talong yun pangatlo ko sabi nila mangi2tim.dw kapag naiyak heheh hndi nmn😅

wala namang studies na bawal ang talong sa buntis. naging kasabihan lang siguro ng mga matatanda.

hindi naman po bawal mi, basta saktong kain lang kasi lahat naman ng sobra masama :)

pwede naman po wag lang siguro na paglilihian or wag lang lagi kumain.

hindi po bawal 😊just eat in moderation kahit anong food pa yan.

Kumakain din ako ng eggplant. Basta hindi araw araw okay lang yan

sabi dito sa app d nman bawal ang talong