Eggplant cravings

Bawal po ba talaga kumain ang buntis ng eggplant? Sobrang na c-crave kasi ako sa tortang talong hehe.

23 Replies

Yan din po ang kinagigiliwan kong kainin nung buntis ako. Sabi nila baka maitim daw ang baby ko paglabas. Hindi naman totoo. Breakfast pritong talong tapos minsan kahit dinner yun parin ang gusto ko. Inom ka lang din ng mga Vitamins palagi para sayo at para kay baby sa tiyan. Bawasan ang kanin at softdrinks. Normal and safe naman ang baby ko pagka Delivery.

bawal po sabi ng ob ko kc nakakabulag dw po pag napasobra ka ng kain maaring mabulag yung baby mo kc may makukuha ka sa talong na nag cause na mabulag baby mo. kaya ako kahit takam na takam ako sa talong todo iwas ako gusto ko kc maging healthy at walang skit baby ko pag labas.

1y ago

bawal po ang sobra yun po ang sbi ng ob ko skin pero kung nag crave dw tlga ko tikim lng dw isang pirasong hiwa lng ng talong at wag kakain ng hilaw yung iba kc inisteam lng ang talong at sinasawsaw sa toyo. pag sumobra ka dun na dw un papsok un mga magiging effect sa bata.

Hindi naman bawal actually healthy pa nga ang eggplant pero syempre in moderation padin lahat ng sobra nakakasama 😅. Sabi ng mga oldies magiging purple daw ang baby kaya daw bawal grabe tawa ko nun nung narinig ko yun

hindi naman daw po bawal kumain ng talong sabi ng doctor kasi marami din nman ito vitamins nakakasama lang daw ito pag sobrasobra na ung kinain mo

Pwede sis,iniyakan ko pa nga yang talong na yan nung 1st tri ako kasi nag-crave ako pritong talong tas bagoong sawsawan. Basta wag lang sobrahan ang kain.

pede po wag lang sobrang dami. 3kilos ata ng eggplant can have the same chemical as drugs ata o mariwana po.kase kaya sinasabi nila na bawal

kumakain naman po ako niyan, pamahiin po kasi ng matatanda na kapag daw kumain ng talong paglabas daw nang bata pag umiyak mangingitim daw.

pwede po, yan pinaglihian ko ng buntis ako. fried talong tapos toyomansi ang sawsawan. ok naman baby ko ang sigla sigla, at maputi

Hindi nmn po binbawal yan,ako nga lagi ako nakain nyan si OB nyo po pakinggan nyo wag mga nkapaligid na madaming pamahiin.

I dont believe sa mga ganyan hihi, Eat whatever you want. basta be moderate with sweet, salty and spicy food.