bawal b sa buntis ang eggplant?

bawal b sa buntis ang eggplant? #1stimemom

12 Replies

Pwede po momshie, myth lang yung mga kasabihan nila na may mangyayari kay baby. Gulay din yan and hindi nakakasama sa buntis, unless may ibang dahilan at ibinawal sayo ng OB.

hahahah ano connection ng talong don.... dpende xa lahi nyo ung mga sabi2 na.may.green o itim...ako nga nag garden ng talong nag gugulay malusog.mn first baby ko

sakin Kasi binawal un..Alam mo ung itim or green na makikita sa likod Ng mga baby Yun daw un ,, tawag samin taon..di ko Lang Alam sa iba term nun..

Marami po vitamins na makukuha ang buntis sa Eggplant. Sabi lang po bawal pag 1st trimester or savi svi lang din unang panahon

Pwede. Search mo sa Google lahat ng concern mo tapos dugtungan mo lagi ng pregnant/pregnancy. Example: Eggplant pregnancy

Nope, according to my ob walang bawal na fruits at veggie po sa buntis.

nope . maganda po yan kasi may folate na importante sa developing baby.

pwede naman po myth lang yang mga bawal bawal na yan

I love tortang talong. 😊😅 Safe po momshie.

yes daw po un daw Po ung nakakataon sa bata..