fasting

Bawal din ba uminom ng tubig pag mag fafasting ? Kahit bukas pa ng umaga yung lab mo .

33 Replies

Tama nmn po na NO calories ang water but we still have to follow the instructions. Much better na sundin mo nlng po kasi meron talaga mahihigpit na lab clinics. Sa case q nmn po. Naexperienced q ulit mag-underwent ng fasting. Nun time na yun nahirapan cla mag-extract ng blood kaya pinainom nila aq ng water. Kaunti lng. Super lumapot yta blood q nun ayaw lumabas. 4x lng sana aq kukuhanan nauwi sa 7x n turok.

Technically hindi po bawal. Kasi wala naman calorie ang water at ang requirement ng test ay no caloric intake for at least 8 hrs. Nung ako nagtake ako ng water. Kaso meron mga labs na di pumapayag, parang di nila naintindihan yung no calorie part.

pag sinabi pong fasting totally wala pati tubig, kaya mgLate night snack ka po ng 10pm then punta ka maaga sa clinic, mga 6-7am para makunan k agad at makaBfast kna after..mahirap mgFasting pra sa preggy kya sundin mo po pra isang try lang 😊

kapag nagstart ka na po mag fast, bawal na. pero sabi naman sa clinic na pinagtanungan ko, ok lang tubig. basta wala ng anything even candies bawal.. gamot bawal.. any food bawal.. pero tubig pede naman daw. basta plain water.

Pwede po kasi wala naman pong calories ang water. Ang bawal po yung may mga timpla like juices and coffee.

Depende po sa anong labworks na gagawin. Pero if sa glucose tolerance test, bawal po any intake.

Opo, bawal po anything. Tantyahin m nlng kung anu oras kayo dadating sa lab sa last oras ng kain m..

last meal mo po dapat ay 12 midnight. pag nakalampas na ang 12 midnight bawal kana kumain at uminom

wag kang maniwala sa iba na pwd kasi ako kakafastung kulang kahapon😂

Pg po pra sa hepa, bawal din po ba uminom ng tubig?