???

hi.. pag ba sinabi fasting bawal din po b uminom ng tubig.. 11weeks and 6days..nextweek n ung lab test ko..tia mga sis..

16 Replies

Yes. Bawal po uminom at kumain pag nag fbs ka kailangan tama po ung oras ng fasting mo kung mag palaboratory ka ask sau kung kelan k huling kumain lyk mine 12pm ako last kumain kaya 8am ako kinuhaan ng dugo my ipapa inom saung glocose 75%sugar un 8am-8:05 kelangan ubos n un then balik ko 9:10am kuha ulet dugo at last n kuha sken ng dugo 10:10am pag nkuhaan kna ng 3tyms n dugo gora kna kumain at uminom ng tubig. Sayang ang laboratory mo kung nde kasusunod😊😊😊

5mo ago

Bale 20 hours ang fasting mo mhie?

Opo kailangan talaga sundin ang fasting na no food, no water. Tiid lang mommy mabilis lang ung test as in wala pa 10 mins tapos na.

opo. and sabi po ng ob gyne ko noon bawal din daw po mag toothbrush hehe. diko alam kung bakit pero sinunod ko nalang po.

opo, kung anu nlang po cnbi ng dctor un nlang po gwin ntin.. or kung sbrang uhaw k n, itanong mo po sa dctor mo, tawagan mo po.

yws po pag fasting bawal uminom pwro pag dating nmn sa lab lahat ng fasting sila ang uunahin..

Depende po kung anong lab test. Pero nung preggy ako lahat ng fasting ko bawal din ang tubig.

depende sa test. better ask sa lab po para maguide kyo sa fasting nyo po

Yes sis, kahit water wag mag take. Need 8 hrs para mas accurate result.

5y ago

salamat sis..

Depende sa test na gagawin. Kung OGTT and FBS, yes kahit water bawal.

depende sa test.. qng s sugar bawal khit water