Any mommy idea??

Ano pong tawag dun sa kukuhaan ka ng dugo tapos mag fafasting ka?? Tsaka anong oras po yung pag fasting at pwede kumain??

6 Replies

3rd tri. nako mhie yung pinalaboratory sakin is glucose (matamis sya na ewan ayko ang lasa haha) tpos 8pm dinner ko, 12am dpat kumain ng kahit biscuit at tubig, tapos 7am dpat andon kna sa pagkukuhaan ng dugo para dka maover fasting always remember mhie kpag mag fasting po 12am kakain ka then 7am andon kna or hndi dpat mas maaga sa 12am kain mo ksi maooverfasting ka mhie example dpat 12:05 am kumain kna kahit kaunting meryenda ako ksi non kumain ako 11:45pm di nako tinanggap ksi overfasting na daw pra dka narin pabalik balik mhie?goodluck po kain ka mdmi after mo makuhaan for sure mahihilo ka?❤️

OGTT po. glocuse tolerance po. Sa lab ko po dapat daw sbi ng nurse 10:30pm huling kain ko. 8am ako nilab. kinuhaan ng dugo. then pinainom ng juice na 75% sugar content.tatlong lagok lng daw po dapat ubos na ung juice. masarap nman po. orange juice po pinainom sakin. 3x dn ako kinuhaan ng dugo sa loob 2 hrs na OGTT. sobrang gutom pero tiniis pra k baby. 10am na ko nakakain ng almusal. After almusal, salang agad sa TDAP. vaccine po pra sa whooping cough or pertussis virus na laganap dw po ngaun sa mga new born babies. since hndi cla pwde turukan ng vaccine, sa mommy raw po ituturok ung vaccine.

ogtt po. 12midnight po huling kain at inom, 11:45pm po ako kumain nun konting kanin at ulam then before mag 12mn tapos na ko kumain, tapos dpat 7:30 nasa lab kana kc 8am kukuhanan kna ng dugo, cguro mga 8:15am ako kinuhaan ng dugo nun.. after nun paiinumin kna nung matamis na juice tapos 2nd kuha ng dugo 9:15 tapos 3rd kuha ng dugo ay 10:15, after nun pwede kna kumain at uminom..

ogtt