Question

Bawal daw sa buntis ang chocolate?

37 Replies

In moderation po. Another study finds that women who eat five or more servings of chocolate each week during their third trimester have a 40 percent lower risk of developing the dangerous high blood pressure condition known as preeclampsia.  https://www.parents.com › is-it-safe

Pwede naman po... Wala naman naging prob sa pagbubuntis ko and sa baby... Pinaglihi ko si baby sa #flattops at #cloud9... Eto na xa at 3 weeks old.. Araw-araw dapat makakain ako nun ng chocolates😂😂😂

Di naman bsta in moderation at wag dark kasi mas ma caffeine un.. chocolate pinaglihian ko ung chocolate de batirol.. anmum ko chocolate flavor.. pag nagkikick count ako kumakain ako ng chocolate para gumalaw si baby

Pwede naman po wag lang masyado madami and water lang ng water. Kasi ako kumakain naman din ng chocolate pero tubig ko madami... Kaya ihi ako ng ihi

Hindi nman po pro eat in moderation lang po. Nung buntis po ako, araw2 ako kumakain ng chocolate, d ko kasi mapigilan pro pakunti-kunti lng nman.

pwede naman po pero hinay hinay lang may caffeine ang chocolate at mataas ang sugar nya which is not good to ur baby and ur health.

Bawal ang sobra. A little. Pwde mo google or ask your OB para sure. Pero para sakin pwde pero konti lang or hindi palagi. 😉🍫

Pwede nmn po wag lang po pag kabuwanan mona kac mas mabilis lumaki c baby sa tyan pag madalas kang kumain lalo na sweets

Yes po. Nakakataba kasi ng baby yan sis. Pero Di naman totally bawal, dapat moderate lang wag yung sobra sobra.

yes po kase may caffiene ang chocolate na nakakaaffect sa brain ni baby .. binawal din po saakin ng ob ko yan