Question

Bawal daw sa buntis ang chocolate?

37 Replies

Ang bawal sis eh kapag hindi ka magshare samin ng chocolate. Hehe jk Pwedr po chocolate. Pero wag madalas.

hindi naman po, pwede po basta hindi marami kasi isang reason din po ito para lumaki agad ng husto c baby.

bawal kung marami prone kc ang buntis sa diabetes at nakakataba, pero pg tikim tikim lang okay lng👍

Basta paonti-onti lang ma. Kasi prone ang preggy sa Diabetes so ingat sa food intake.

Pwedi Naman siguro KC ako nung buntis ako..puro chocolate talaga Ang gusto ko..

Bawal kasi matamis yun. Pero pwede naman talaga. Basta tikim-tikim lang.

Ftm. Po ako KAya dikopo sure sabi nila bwal kasi nakakalaki nang baby

Pwede in moderation and if hindi ka prone sa gestational diabetes.

Pwede. Wag Lang po madami .. bsta inom pdn meaning water.

You can eat anything basta everything in moderation. 😊