chocolate

Bawal po ba kumain ng chocolate ang buntis?

2 Replies

Depende po, kung diabetic ka or hindi, sa mga walang problema sa sugar level nila ok naman kumain ng choco pero as much as possible iwasan kasi nakakalaki kay baby ng wala sa tamang panahon

4y ago

Ok momsh thanks 😊

Pwede naman mommy pero in moderation lang at consume once in a while. It can lead you to have a GDM at nakakalaki din po kasi sya ng bata sa loob.

4y ago

Coffee is maximum 1 cup a day as per my OB pero as much as possible iwas na lang lalo na sa soda