milk

Bawal daw po mapahidan o matuluan ng breastfeed na gatas ang ari ng baby? Totoo po ba?

17 Replies

Ang sabi ng matatanda bawal matuluan ng gatas ang ari ng baby dahil paglaki daw nyan ay maloko sa babae or babaero at lalakera. Pero walang katotohanan yun, may nakita ako dati na napatakan ng gatas ung ari ng baby pero paglaki ng baby ay ok nmn buhay nya. Nagtapos ng pag aaral at hanggang ngayon dalaga pa din.

ang sv po ng nanay ko tyka ng ibang matatanda.. mgkaka tulo daw po kapag ntuluan ng mula sa breastfeed milk.. ewan q lng po kung totoo nga un..

Bakit naman po matutuluan ng breastmilk ang ari ni baby? Pero wala naman akong alam na bawal if ever

Yun nga pinapahid.ko sa pwet singit singit at pututoy ni baby pag mag ka rash. Very effective

Kasabihan PO KC NG mga matatanda Yan sis na pg matuluhan daw babaho daw Ang Ari/pempem NG baby PO.

Nyee baket? Wala naman po ko nakikitang masama dun

ngayon ko lng nalaman yan.. sabi sabi lang yan..

Pinangliligo pa nga minsan ang BM e

Hnd mn po totoo un ☺️

mga sabi sabi lng yan...