ask

bawal ba uminom ang buntis ang ng softdrinks at coffee

14 Replies

Mataas po kasi acid ng soft drinks kaya hindi pwede. Advice ng mga doctor, stop muna ang pag inom ng caffeinated drinks. You can read this: https://ph.theasianparent.com/masamang-epekto-ng-kape-sa-buntis

Bawal na bawal ang soft drinks, kung pwede gang manganak ka para narin sa safety at health ni baby, yung coffee naman ok lang basta light lang and dapat nasa 2nd to 3rd trimester kana kung gusto mo magkape.

Yes sis. Tiis tiis lang muna. Wala din kc kwenta pag tatake mu ng vitamins if you are still drinking coffee kc sumasama daw sa ihi yung mga vitamins di din ma absurb ng katawan..

Opo. Bawal ang softdrinks fetal killed po iyan.. Ang kape Bawal dn po... Magpapalpitate dn c baby. Magkakaroon po sya ng heart problems in da future

softdrinks ay bawal .. coffee is pwede one cup per day

yes po, concern sa acidity and sugar level content

oo bawal po yun..makakasama satin at sa babu.

yes! Bawal po momsh. Iwas nlang muna.

Bawal po yan mommy