SOFTDRINKS/Soda Breasfeeding

alam ko bawal pero super bawal ba talaga mag softdrinks habang nagpapabreastfeed? oh pwede naman kahit konti lang? hahaha mejo temptes na talaga ko uminom simula buntis ako di ako uminom eh..

8 Replies

Iwasan po kay hindi totoo na nawawash out ng water ang soda po as per advice ng doctor ako nga tempted na talaga uminom pero dahil bf mama tayo tiis nalang muna may mga iba naman na healthy choices bukod sa soda 😊

Okay lang mamsh, wag lang po sosobra sa caffeinated na soft drink tulad ng coke po 😊 para di makaapekto sa tyan ni baby, ako po kasi , siguro every other day nag coke pero isang baso is enough na 😊

5y ago

same here momsh, hahaha , nakakatakam lalo na yung kape , pero after uminum more water lang . para mafilter hehe

hello po ask ko lang po nakakakulo po ba ng tyan ang fresh milk pure bf po ako kay baby ko going 3months na po sya ngayong 29 napansin ko kase kumukulo tyan ng baby ko

1y ago

kamusta po baby

Okay lang naman sis! Pero to be safe, after drinking inom ka muna ng tall glass of water before breastfeeding para atleast mawash out 😊

5y ago

same here! nakakamiss kaya kasi bawal pag buntis eh HAHA

ok lang naman. maski alak pero sempre wag ssobra. occasionally sa alcoholic drinks.

Nakakabawas ng breast milk supply ang sodas :)

sakin mommy pinagbawal ng ob ko.

5y ago

hala uminom ako isang baso pero with ice.. huhuhu pero uminom ako maraming water.. thank you naguilty nga din ako after..

bakit po bawal?

5y ago

nagiging colic daw po ang bata nagkakagas din yung tiyan nila and may caffeine. yun po ang sabi..