bawal po basa buntis ang tahong?

bawa po ba sa buntis ang tahong?

16 Replies

mas maigi wag nalang kumain kung hndi sure na malinis at fresh at kung cnu nagprep/cooked..kunting tiis lang para kay baby. I remember kasi dati hindi pa ako buntis kumain ako nyan grabe suka ko at panghihina nailabas ko lahat, simula nun ngiingat na ako sa pagkain ng mussels and clams lalo na kung iba ung ngluto...keep safe mommy!

Mas ok cia kainin ng tanghalian.. Kc nga po matagl cia matunaw..which is totoo nmn.. kya no no advisable kumain ng tahong sa hapunan....and More sabaw k po pra more milk... 😁

Mataas Mercury po. Nung Buntis ako nag Crave ako dyan then nagpa Luto pa ko tapos nakita ko Bawal kasi Mataas Mercury. Hindi na lang ako kumain😄

Opo bawal Po base sa nabasa ko sa apps na to kse mataas Ang mercury level at prone sa food poison lalo na qng Hindi naluto maigi.

mas okay na hindi kumaen ng tahong like me nag LBM ako ng ilang araw. iwas dw sa mga ganong food sbi ni doc

Safe naman kumain ng tahong basta sure ka sa pinagbilhan, naluto ng maigi and eat moderately :)

Sabi po sa food & nutrition na part ng app na to, bawal daw po due to mercury content.

yes mataas mercury. pero in moderation it is ok. lutong luto dapat

sa pag kakaalam ko po bawal sya dahil matagal malusaw sa tiyan

Ung iniiwasan jan uso kasi food poison sa tahong