tahong/green mussel

Bawal pala ang tahong sa buntis/preggy???

tahong/green mussel
30 Replies

Puwede po ako nga kumain ng tahong 3months preggy palang ako nun and then hanggang ngayon 6months na akong preggy wala naman masamang nangyari sa baby basta moderation lang po 5pcs ganyan and more on Sabaw Sa iba siguro bawal iba iba kasi tayo lalo na sa pagbubuntis ee may maselan at may hindi

Okey lang nmm, sbi ng OB ko wag dw pahirapan ang pagbubuntis. Kumain in moderation, sakto lang. Kumakain ako nyan paminsan minsan lang, pero inaalis ko yung greenish or dark part nung tahong since sa mga laot ba yun.. ang kinakain nila is lumot.

hindi naman sya bawal, limit lang ang kain, favorite ko yan although hindi ako kumain niyan nung preggy ako kase ewan ko ba nasusuka ako kapag nakikita ko yan...

Yes bawal po yan, tested ko na one time kumain ako nyan, and then after one day bglang sumakit yun tummy ko, dun ko lang sinisisi sa kinain ko na ganyan.

Hindi naman sya bawal pero ilimit lang. Dapat din luto sya para iwas food poisoning. Hindi din sya pinagbawal ng OB ko. Better check with your OB

Hindi sya bawal. In moderation ang pagkain and make sure na malinis and naluto maigi para maiwasan ang food poisoning.

Hala bawal pala nyan, kaya pala parang medyo nasakit ang puson ko kanina ng very very light.. Pero buti konti lang kinain ko.

4y ago

Nagtanong ako sa dr. Sabi nya pwedi basta in moderation lang

Kumain p naman ako nyan..pero wala naman ako maramdaman..basta minimal lng siguro..pwde.. hehehe

Hindi naman po bawal basta tama lang ang amount na kakainin.. saka malinis at maayos na niluto..

Yup bawal kc nakakasama sa baby ang mataas na mercury content na nasa tahong pati crab bawal.