TAHONG

pwede po ba tahong sa buntis?

13 Replies

Ako sis pinagbawalan ng ob ko, pro ung soup nun pde dw lagyan lng ng mga gulay pra mas healthy, wg lng kakainin mismo ung tahong🙂

Pwede nyo din po check dito sa app kung anu pwede o hindi pwede kainin for pregnant at breastfeed.

madami akong nakain na tahong eversince nagbuntis ako pero yung lutong-luto naman ng maigi.

Based po dito sa Asian Parent. Bawal po due to mercury contents.

Pwede mo din ask OB mo kung ano mga dapat at di dapat kainin

Pwd po basta wlang red tide hahaha

3y ago

tama sino ba namna kakain nun kahit hnd buntis bawal kumaen nun

Pwede naman kahit ano sis. Basta in moderation lang

Nkakaon po ako pero limited lng. Bawal sobra.

Sa sabaw ka nalang po bumawi mommy

Iwasan po seafoods.