Mình 12w chuẩn bị xét nghiệm nipt mà mình đang phân vân quá ạ, không biết nên chọn nipt hay ko

Baukhoedep

19 Các câu trả lời

Nếu điều kiện của mom dư dả thì nên làm nipt ạ còn không mom làm double test cũng ổn mà. Nipt là phương pháp xét nghiệm ko bắt buộc tuỳ vào tình hình kinh tế của mỗi người thôi ạ và nipt cũng chỉ đóng 50% vào tổng kết quả sàng lọc trước sinh. Làm nipt hay double test thì mom vẫn phải siêu âm hình thái theo mốc bác sĩ dặn nha. Chúc mom có 1 thai kì khoẻ mạnh nhé 😍

mình thấy cố gắng làm nipt nha mom.mình bữa 11w làm double test có nguy cơ,làm nipt lại may ko sao.bs cũng nói nipt chính xác đến 99,9%. double ko chính xác bằng chỉ được 90%

nên chọn nipt nha mom. vừa biết dc giới tính con + biết rõ số nguy cơ bệnh tật , sàng lọc bệnh tật rõ ràng . em bầu bé này em vẫn chọn nipt . vì nó quá ok nha

Nên làm để phát hiện các dị tật về bệnh down và tớc nơ ạ, nipt cũng có thể cho ba mẹ biết giới tính của con 80% mom ạ

mình nghĩ nếu b có đk và là bé đầu thì nên làm. mình cũng đang bầu bé đầu và mình làm nipt từ tuần thứ 10 luôn rồi

Đứa đầu nên làm Nipt nhé Mom,,, Vk mình củng 11w4d chuẩn pị tái khám bầu là làm nè... đứa thứ 2 có thể làm Double tét.

chọn nipt nha mom, có đk thì làm luôn goi 23nst. k thì 4 cũng được.. mjh làm rồi và cảm thấy nó xứng đáng

Bác sĩ mình không khuyến nghị. Có cũng được ko có cũng ko sao. Khám độ mờ vai gáy trước

có đk thì làm nipt mom nè còn mình không có đk nên chỉ đo độ mờ da gáy bt rồi làm douple thôi

có điều kiện nên làm nipt..cho kết quả 99,9% khỏi suy nghĩ mom ạ