Mình 12w chuẩn bị xét nghiệm nipt mà mình đang phân vân quá ạ, không biết nên chọn nipt hay ko

Baukhoedep

19 Các câu trả lời

Nếu điều kiện của mom dư dả thì nên làm nipt ạ còn không mom làm double test cũng ổn mà. Nipt là phương pháp xét nghiệm ko bắt buộc tuỳ vào tình hình kinh tế của mỗi người thôi ạ và nipt cũng chỉ đóng 50% vào tổng kết quả sàng lọc trước sinh. Làm nipt hay double test thì mom vẫn phải siêu âm hình thái theo mốc bác sĩ dặn nha. Chúc mom có 1 thai kì khoẻ mạnh nhé 😍