Sàng lọc trước sinh

Cho e hỏi là nên làm nipt hay double test ạ. Vì chi phí nipt khá cao nên e đang phân vân. Mong các mom tv giúp

14 Các câu trả lời

Đk mình làm được cái nào thì mình làm cái đó đi m, để k bị áp lực. Nipt cũng có nhiều gói, m xem thử lại. M coi độ mờ da gáy trước, rồi mình chọn cũng được

mình bầu 3 đứa đều làm double test nha có đk hơn thì làm nipt siêu âm chỉ rõ một phần thôi k thể rõ bằng làm xn để biết có down hay nhiễm sắc thể từ sớm k nha p

ai có đk thì nên làm nipt còn k cứ làm sàn lọc bình thường thôi, như mình 2 lần vẫn làm db test k vấn đề gì đâu nè mom.

mk thì thấy có kinh phi thì nên lm. k thì theo dõi hình thái qua siêu âm cũng rõ

nếu có điều kiện thì làm nipt, ko có thì double test được rồi mom

Nitp cũng bth mà hong qúa đắt đou ạ mk làm gói 3 bệnh cơ bản ý ạ

Có đk mom lm nipt: lm gói 3 cặp nst cũng được, giá phải chăng.

mk không làm cái gì luôn , siêu âm con bthg là được

mình bầu ko là 2 cái đó. chỉ khám theo lịch

dạ e cảm ơn tất cả các mom rất nhiều ạ